Xem tuổi vợ chồng tốt hay xấu theo tuổi

Ai cũng mong muốn có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, làm ăn phát đạt, v.v. Vì vậy từ lâu việc xem tuổi vợ chồng đã là một trong những văn hóa, thói quen của người Việt Nam. Với mục đích sớm tìm cách hóa giải khi tuổi hai vợ chồng xung khắc với nhau. Do vậy tiện ích xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau không sẽ cung cấp thông tin cụ thể và chi tiết cho bạn.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

 

Tại sao phải xem tử vi tuổi vợ chồng?

Trong hôn nhân việc vợ chồng hợp nhau hay khắc là điều rất quan trọng. Xem tuổi vợ chồng chính là yếu tố tâm linh chiếm được sự quan tâm của rất nhiều người. Bói tuổi vợ chồng sẽ cung cấp những thông tin về cung mệnh, ngũ hành, phân tích trên những yếu tố về ngày tháng năm sinh,… nhằm đánh giá lên được sự xung khắc giữa hai người.

Khi các yếu tố giữa hai người đều hòa hợp, cuộc sống vợ chồng sẽ hạnh phúc. Gia đình con cái đều hòa thuận, công danh sự nghiệp thăng tiến, tiền tài tốt … Còn khi các yếu tố về tuổi của hai người xung khắc nhau. Mối quan hệ vợ chồng của cả hai sẽ dẫn đến nhiều xích mích. Do vậy việc xem tuổi vợ chồng sẽ giúp bạn tìm ra những điều dẫn đến sự xung khắc giữa hai người. Để có thể tìm ra những giải pháp khắc phục, hóa giải, cải thiện mối quan hệ giữa vợ chồng.

Dựa vào đâu để đánh giá tuổi vợ chồng tốt hay xấu?

Cũng giống như xem tuổi kết hôn thì biết được vợ chồng hợp tuổi với nhau ra sao một cách chính xác nhất. Cần dựa trên năm yếu tố: Cung, Mệnh, Thiên can, Địa Chi và Thiên mệnh năm sinh. Những yếu tố này sẽ cung cấp một cách chính xác nhất về những điều bạn cần biết theo những tiêu chí sau:

Đánh giá tuổi vợ chồng theo cung, mệnh

Dựa trên quy luật tương sinh tương khắc theo cung mệnh của hai người. Từ đó bói tuổi vợ chồng có thể xác định được vợ chồng bạn sẽ tương sinh hay tương khắc với nhau.

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không?
Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không?

Theo quy luật ngũ hành nếu mệnh vợ chồng bạn tương sinh. Bạn và những mối quan hệ trong gia đình của hai bạn sẽ rất hòa hợp. Nhanh chóng giúp vợ chồng bạn thăng tiến trong sự nghiệp, tiền tài và mọi thứ đều sẽ phát triển thuận lợi. Ngược lại nếu vợ chồng hai bạn tương khắc với nhau. Những mối quan hệ trong gia đình sẽ có nhiều xung khắc, xích mích. Sẽ cần phải tìm cách để hóa giải những bất đồng để cải thiện cuộc sống sau này.

Đánh giá qua thiên can và địa chi

Rất nhiều người xem tuổi vợ chồng kết hôn dựa vào can chi để xem bói tuổi. Thiên can và địa chi sẽ cung cấp một lá số tử vi về sự tương sinh tương khắc giữa hai người. Lá số đó sẽ báo cho bạn rằng hai bạn xung nhau ở đâu để sớm tìm ra cách hóa giải phù hợp. Tránh khỏi những điều xấu có thể xảy ra trong tương lai vợ chồng. Nếu tương hợp thì vợ chồng sẽ có thể phát huy những điểm mạnh. Giúp cuộc sống ngày càng hạnh phúc hơn

Sự xung khắc giữa vợ chồng theo năm sinh

Để chọn được người có tuổi phù hợp với mình ta có thể xem tuổi vợ chồng theo năm sinh. Điều này được xác định dựa vào cung và mệnh của hai người. Tuổi hai vợ chồng có hợp hay không sẽ quyết định một phần rất quan trọng đến sự nghiệp và tương lai của hai bạn. Nếu hai bạn có nhiều cãi vã, xích mích hãy xem bói tên để sớm tìm ra cách cải thiện cho mình lá số nhân duyên tốt đẹp.

Thông qua tiện ích xem tuổi vợ chồng bạn sẽ biết được tuổi hai người có hợp hay không. Từ đó sớm tìm cách hóa giải nhằm tránh đi những điều xấu không may. Giúp cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc viên mãn.