Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

Để chọn được một người bạn đời phù hợp với mình. Có thể đồng hành cùng bạn suốt những năm tháng sau này của cuộc đời. Thì việc xem tuổi kết hôn là điều rất quan trọng. Tiện ích bói tuổi kết hôn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể như sau:

Hướng dẫn lựa chọn tuổi kết hôn đẹp theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Tại sao phải xem tuổi kết hôn?

Xem tuổi trước khi kết hôn được xem như là một truyền thống của người Việt Nam. Cũng giống như xem tuổi vợ chồng, xem bói kết hôn có thể giúp bạn biết được bạn và người bạn đời tương lại có hợp nhau hay không. Nhằm biết trước được tương lai vợ chồng hai người sau này sẽ ra sao. Nếu hợp tuổi nhau sẽ mang lại cuộc sống hôn nhân thuận hòa, hạnh phúc về sau.

Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh
Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

Bên cạnh đó việc xem tuổi trước khi lấy vợ, lấy chồng giúp bạn biết được tuổi hai người có tương khắc. Nhằm sớm tìm cách hóa giải nếu tuổi khắc nhau mà vẫn quyết định tiến đến hôn nhân. Hạn chế đi những điều xấu xảy ra.

Những yếu tố để xem tuổi kết hôn

Tuổi của hai người có hợp nhau hay không. Cuộc sống tương lai của cả hai có hạnh phúc và thăng tiến trong sự nghiệp hay không. Để đáp ứng được những điều đó cần rất nhiều yếu tố.

Địa chi và thiên can

Nếu thiên can, địa chi của hai người hợp nhau sẽ mang lại những thuận lợi và may mắn về sau. Bạn và người đó sẽ có thể hỗ trợ cho nhau trên con đường sự nghiệp. Ngược lại nếu lá số của hai người tương khắc với nhau sẽ mang đến rất nhiều bất lợi. Nếu hai người muốn kết hôn với nhau thì sẽ cần tìm cách để hóa giải.

Thiên mệnh năm sinh của hai người

Muốn biết được tuổi của mình sẽ hợp hay khắc với những tuổi nào thì rất cần đến yếu tố thiên mệnh năm sinh. Để mang lại cuộc sống hôn nhân thật hạnh phúc trong tương lai. Nếu như đã có người bạn đời tương lai nhưng tuổi hai người không hợp với nhau thì sẽ có thể tìm được cách hóa giải. Để khi tiến tới hôn nhân sẽ giảm bớt đi những vận hạn không tốt.

Cung và ngũ hành bản mệnh

Ai cũng đều mong muốn bản thân có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Để có được điều đó cần rất nhiều yếu tố. Cung và mệnh của hai bạn hợp nhau sẽ giúp cho đường tương lai thuận lợi. Sau này nếu như hai người sinh con sẽ nuôi dạy con cái được tốt hơn. Còn nếu hai người có cung mệnh năm sinh tương khắc với nhau thì sẽ dẫn đến những điều không tốt trong cuộc sống hôn nhân. Theo quy luật của ngũ hành và bản mệnh bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích. Có thể chọn cho mình một người bạn đời thích hợp cho tương lai.

Bạn sẽ hợp với những tuổi nào? Liệu người bạn đời tương lai và bạn có xung khắc gì với nhau? Công cụ xem bói tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh sẽ giúp bạn giải đáp tất cả. Giúp bạn đưa ra những quyết định và lựa chọn chính xác nhất trong việc lựa chọn một người bạn đời tương lai.