Xem tuổi hợp làm ăn, kinh doanh

Trong việc kinh doanh buôn bán việc xem tuổi hợp làm ăn là điều mà bất kì ai cũng đều quan tâm. Với mong muốn tìm được một đối tác hợp tuổi làm ăn lâu dài. Giúp việc kinh doanh được phát đạt, mang lại nhiều may mắn và nhiều lợi nhuận.

Hướng dẫn xem hợp tuổi tình yêu, làm ăn kinh doanh

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính


Tuổi hợp làm ăn có ý nghĩa gì?

Xã hội ngày càng phát triển, càng xuất hiện nhiều công ty với vô số những mặt hàng khác nhau. Để có thể cạnh tranh với những đối thủ trên thị trường thì ngoài việc có những mặt hàng chất lượng. Thì cũng cần tìm cho mình những đối tác hợp tuổi làm ăn. Để giúp công việc trở nên thuận lợi, tránh đi những sự thua lỗ và mất mát, đem lại nhiều lợi nhuận cho công ty.

Xem tuổi hợp làm ăn để công việc ngày càng phát triển
Xem tuổi hợp làm ăn để công việc ngày càng phát triển

Do đó việc xem bói hợp tuổi làm ăn là một việc rất quan trọng. Nhằm giúp bạn lựa chọn ra được các con giáp hợp tuổi. Hoặc có thể tìm ra được cách hóa giải khi hai tuổi không hợp nhau. Khiến bạn an tâm hơn khi thực hiện mọi công việc.

Tiêu chí để biết tuổi hợp làm ăn

Khi bắt đầu hợp tác làm ăn bất kì ai cũng đều muốn hướng đến sự thành công và lợi ích. Coi tuổi làm ăn là một trong những yếu tố để mang lại kết quả cao trong công việc. Khi coi tuổi hợp sẽ giúp bạn biết sự tam hợp, lục hợp của các tuổi. Dựa trên những tiêu chí về phong thủy về tuổi của hai người.

Thiên can, địa chi

Thiên can, địa chi là yếu tố đầu tiên trong việc xem tuổi để kết hợp làm ăn. Khi chọn được tuổi có tương sinh sẽ hỗ trợ và mang lại những thuận lợi trong công việc làm ăn của bạn. Ngược lại nếu không hợp tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn. Dễ dẫn đến việc thua lỗ mất mát.

Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh của một người. Trong làm ăn kinh doanh việc lựa chọn đối tác hợp tuổi là rất quan trọng. Nếu đối tác có thiên mệnh năm sinh hợp với bạn sẽ đem lại sự thuận lợi, thành công trong công việc.

Cung, mệnh

Xem cung mệnh sẽ cho ta biết đâu là người có tuổi phù hợp với bạn trong kinh doanh. Người có cung, mệnh tương sinh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc. Ngược lại nếu hai người có cung, mệnh tương khắc sẽ gây ra những khó khăn. Khi hợp tác sẽ mang lại kết quả không như ý muốn.

Để mọi công việc được diễn ra thuận lợi, may mắn thì ta cần phải xem tuổi để kết hợp làm ăn. Hai bên hợp tuổi sẽ tạo dựng được những thành công, thuận lợi, hỗ trợ nhau trên những bước tiến của công việc. Ngoài ra bạn cũng cần xem thời vận làm ăn để không bỏ lỡ những cơ hội đến với mình trong tương lai.