Giải mã bí mật 12 cung hoàng đạo

Mỗi người đều sẽ có những cung hoàng đạo riêng của mình. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những đặc trưng riêng. Việc xem tử vi cung hoàng đạo sẽ giúp bạn giải mã những bí mật về tính cách, tình duyên, sức khỏe, sự nghiệp của mình.

Hãy chọn thông tin để biết mình sinh thuộc và cung hoàng đạo nào?

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày    Tháng

Giải mã 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo đã xuất hiện từ lâu và tồn tại cho đến ngày nay. Vào những năm trước công nguyên, các nhà chiêm tinh học cổ đại Babylon đã sáng tạo ra. Dựa vào sự chuyển động sự của các chòm sao và Trái Đất. Mỗi chòm sao ứng với vị trí của Mặt Trời trên quả địa cầu theo 12 tháng. Các cung hoàng đạo chia thành 4 yếu tố( lửa, nước, khí, đất). Mỗi yếu tố đều có 3 cung hoàng đạo đại diện. Những cung hoàng đạo cùng nhóm sẽ có những tính cách khá tương đồng với nhau.

Xem cung hoàng đạo theo ngày sinh
Xem cung hoàng đạo theo ngày sinh

Mỗi cung hoàng đạo có một cái tên riêng cụ thể là: Bạch Dương, Cự Giải, Kim Ngưu, Song Tử, Thiên Bình, Sư Tử, Hổ Cáp, Xử Nữ, Bảo Bình, Nhân Mã, Ma Kết và Song Ngư. Tương ứng với mỗi cung hoàng đạo là một tính cách. Những cung hoàng đạo có tính cách tương đồng với nhau được gọi là cung hoàng đạo lai.

Xem tử vi cung hoàng đạo cho biết điều gì?

Dựa vào ngày tháng năm sinh sẽ cho bạn biết mình thuộc cung hoàng đạo nào? Từ đó sẽ khám phá ra bí mật về sức khỏe, tính cách, tình yêu, sở thích, công việc, v.v của 12 cung hoàng đạo.

Tính cách

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ bật mí cho bạn về tính cách của 12 chòm sao. Mỗi cung mang một cá tính, đặc điểm riêng biệt. Liệu rằng tính cách đó là ưu hay khuyết điểm? Tất cả sẽ được bật mí khi bạn sử dụng tiện ích xem tử vi cung hoàng đạo của chúng tôi.

Tình yêu, sở thính

Cũng giống như khi xem bói tình yêu. Xem tử vi cung hoàng đạo cung cấp cho bạn những thông tin về sở thích cũng như câu chuyện tình yêu của bản thân. Cho bạn biết được trong tình yêu mình là một người như thế nào? Nhằm thấu hiểu bản thân và đối phương. Từ đó tìm ra những cách để chuyện tình cảm trở nên tốt hơn.

Sức khỏe, sự nghiệp

Khi xem bói 12 cung hoàng đạo sẽ tiết lộ cho chúng ta biết về tình hình sức khỏe của mỗi người như thế nào? Để bạn có thể theo dõi và đảm bảo sức khỏe của bản thân được tốt hơn. Ngoài ra xem tử vi cung hoàng đạo cũng cho ta biết sự nghiệp của mình sẽ gặp bất lợi hay khó khăn gì? Qua đó giúp bạn có thể tìm ra những cách để khắc phục và thay đổi mọi thứ được tốt hơn. Nhằm mang lại niềm vui, may mắn trong cuộc sống cho bạn.

Công cụ xem tử vi cung hoàng đạo sẽ giúp bạn giải mã những bí mật về 12 chòm sao. Từ đó bạn sẽ có những cách khắc phục khuyết điểm trong tính cách hay công việc và các mối quan hệ. Ngoài ra để lên kế hoạch một cách khoa học và chuẩn bị tốt cho những công việc mỗi ngày thì xem tử vi ngày mai cũng là một việc rất cần thiết.