Coi ngày làm nhà phù hợp với tuổi gia chủ

Xây nhà là một trong những việc quan trọng của đời người. Người Việt xưa nay luôn có thói quen xem tuổi làm nhà, xem ngày tốt làm nhà trước khi khởi công thi hành xây dựng. Bởi công việc này sẽ giúp bạn chọn được ngày tốt, hợp tuổi để xây nhà. Mang lại những sự may mắn, tài lộc cho gia chủ về sau.

Hướng dẫn xem ngày tốt làm nhà xây nhà theo tuổi

Chọn tháng năm xem ngày tốt làm nhà theo tuổi (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao phải xem ngày làm nhà theo tuổi?

Xem ngày làm nhà theo tuổi sẽ giúp bạn chọn được ngày tốt, tránh khỏi việc phạm vào Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Công trình cũng sẽ được khởi công một cách thuận lợi. Mang lại may mắn, bình an và lộc tài cho bản thân gia chủ và gia đình. Đồng thời giúp gia chủ tránh được những bất lợi, xui xẻo không như ý muốn.

Xem ngày làm nhà hợp tuổi gia chủ
Xem ngày làm nhà hợp tuổi gia chủ

Căn cứ để xem ngày tốt làm nhà

Để chọn được ngày tốt làm nhà cần phải dựa vào các yếu tố phong thủy trong tuổi của gia chủ. Phải chọn được những ngày có sao tốt chiếu vào. Mang lại may mắn, thuận lợi trong quá trình thực hiện công trình xây dựng. Tất cả cần phải thông qua những tiêu chí sau:

Chọn ngày hoàng đạo

Trước khi tiến hành bất cứ một việc lớn nào trong đời thì người ta cũng cần phải xem ngày hoàng đạo. Để việc xây nhà được diễn ra một cách tốt đẹp và suôn sẻ. Gia chủ sẽ phải chọn được một ngày hoàng đạo thích hợp thực hiện công trình xây dựng của mình. Nhằm mang đến những may mắn cho bản thân bạn và những người trong gia đình.

Bên cạnh đó việc xem ngày tốt xây nhà cũng giúp bạn tránh khỏi các ngày xấu phạm vào bách kỵ. Như sát chủ, thọ tử, nguyệt kỵ, v.v. để xây nhà. Vì nếu làm nhà vào những ngày đó thì quá trình thi công sẽ gặp những điều bất lợi khó khăn. Đồng thời về sau sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, công việc, tài chính của gia đình.

Dựa vào ngày tháng năm sinh của gia chủ

Xem ngày tốt làm nhà ngoài việc chọn được ngày hoàng đạo cũng cần xác định xem ngày đó có hợp với tuổi của gia chủ không. Bởi vì ngày mà bạn chọn làm nhà sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của gia đình về sau. Nếu chọn được ngày hợp tuổi với gia chủ thì những may mắn và suôn sẻ sẽ đến với bạn. Ngược lại khi tuổi của bạn khắc với ngày giờ làm nhà thì sẽ gây ra những khó khăn, bất lợi.

Bên cạnh đó để có được sự chuẩn bị cần thiết tốt nhất cho quá trình xây dựng bạn cũng nên xem hướng nhà. Để xác định được hướng nào nhà như thế nào sẽ phù hợp với mình? Công trình xây dựng từ đó được thuận buồm xuôi gió. Mang lại những điều may mắn cho gia đình về sau.