Xem và chọn ngày nhập trạch theo tuổi của gia chủ

Nếu như khi bắt đầu một công việc kinh doanh cần xem ngày khai trương. Thì trước khi chuyển đến một nơi ở mới chúng ta cần phải xem ngày chuyển nhà. Vì đây là công việc quan trọng mà bất kỳ ai cũng cần phải làm. Nhằm mong muốn có được một cuộc sống bình an, nhiều may mắn và thịnh vượng cho gia đình khi chuyển về nhà mới.

Hướng dẫn xem ngày nhập trạch, chuyển nhà theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày nhập trạch chuyển nhà (Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích của việc xem ngày chuyển nhà

Để chuẩn bị cho việc dọn về nhà mới, phòng làm việc mới, chung cư, v.v đều phải xem ngày. Bởi vì đây là những việc lớn liên quan đến tương lai, vận khí của căn nhà về sau. Nếu chọn được ngày tốt sẽ mang lại nhiều may mắn, cát khí tốt. Giúp những thành viên trong ngôi nhà đó có nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi, phát triển tài chính.

Xem ngày dọn nhà mới theo tuổi
Xem ngày dọn nhà mới theo tuổi

Ngược lại nếu chuyển nhà vào ngày xấu sẽ dẫn đến những điều bất lợi, khó khăn về sau này. Đặc biệt có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài lộc những thành viên trong gia đình. Xem ngày về nhà mới sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn về tinh thần khi sinh hoạt trong căn nhà đó.

Yếu tố chính để xem ngày tốt chuyển nhà

Muốn chọn được ngày nhập trạch tốt theo tuổi của gia chủ cần dựa trên rất nhiều yếu tố. Để tránh đi những ngày xấu khi nhập trạch công cụ xem ngày chuyển nhà của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin như sau:

Lựa chọn ngày hợp tuổi

Chọn ngày chuyển nhà là một việc rất quan trọng. Bởi đây là việc có ảnh hưởng rất lớn đến ngôi nhà. Khi xem ngày đẹp để chuyển nhà cần phải dựa vào năm sinh âm lịch của gia chủ. Để có thể chọn được những ngày hoàng đạo, tránh những ngày bách kỵ, ngày hắc đạo, ngày sát chủ. Vì nếu chọn những ngày đó sẽ ảnh hưởng đến vận khí của ngôi nhà, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tài lộc của những người trong gia đình.

Lựa chọn giờ hoàng đạo

Ngoài việc chọn được ngày tốt để nhập trạch thì việc chọn được giờ hoàng đạo cũng không kém phần quan trọng. Nên tiến hành công việc dọn đến nhà mới vào thời điểm mà có nhiều Sao cát tinh túc trực. Sẽ đem lại nhiều may mắn, cuộc sống bình an, sự che chở cho ngôi nhà đó. Tránh khỏi những khó khăn, trắc trở.

Trên đây là những thông tin cần thiết về xem ngày chuyển nhà mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Hy vọng bạn đã có được những kiến thức cần thiết cho mình để lựa chọn được ngày đẹp. Mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho những thành viên trong gia đình. Ngoài ra bạn khi cần tu tạo sửa chữa nhà bạn cũng nên xem ngày tu tạo để có thể an tâm tiến hành công việc.