Xem ngày, giờ an táng người đã khuất

Xem ngày an táng cho người đã mất là một việc làm rất quan trọng. Giúp cho người đã khuất dễ dàng được siêu thoát hơn. Và Cuộc sống của con cháu trong nhà sẽ được tốt hơn về sau này. Chính vì vậy cần xem ngày để việc an táng được tiến hành thuận lợi.

Hướng dẫn xem ngày tốt chôn cất an táng theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt chôn cất (Dương lịch)

Tháng

Năm

Vì sao phải xem ngày an táng?

Mỗi người khi sinh ra đều có cho mình một số phận khác nhau. Mặc dù việc người chết ra đi là điều không ai biết được. Tuy nhiên việc chôn cất sẽ có thể lựa chọn dựa trên việc xem tuổi người chết. Việc xem ngày giờ tốt xấu mang ý nghĩa rất lớn. Điều này giúp cho người đã khuất được sớm siêu thoát sang thế giới bên kia. Đem lại cho con cháu một cuộc sống bình an và thuận lợi. Tránh đi những bất trắc không đáng có về sau.

Xem ngày giờ chôn cất người chết phù hợp nhất
Xem ngày giờ chôn cất người chết phù hợp nhất

Đồng thời việc chọn ngày chôn cất cũng giúp tránh các ngày giờ xấu. Khi tiến hành khâm liệm và tránh những ngày trùng tang, đại kỵ. Hơn nữa việc này cũng giúp những người thân còn sống bày tỏ sự mất mát, tưởng niệm đối với người đã mất.

Lưu ý khi chọn ngày giờ an táng

Xem ngày giờ an táng tốt giúp người thân có thể chọn được ngày giờ phù hợp để chôn cất cho người đã chết. Với mong muốn mọi việc được tiến hành một cách thuận lợi cũng như giúp cho người thân được cảm thấy an tâm về mặt tinh thần. Thì khi chọn ngày giờ tốt đó cần phải tránh đi những ngày giờ trùng tang đại kỵ.

Ngày tốt chôn cất

Để lễ khâm niệm được diễn ra một cách thuận lợi. Đông thời đảm bảo được cuộc sống tốt hơn cho người âm. Thì khi chọn ngày chôn cất cần lựa chọn ngày tốt không xung khắc tuổi với người chết.

Tránh ngày trùng tang

Trong việc xem ngày chôn cất cũng như khâm liệm người chết. Chúng ta đều phải chọn ngày an táng tốt để chôn cất và tránh các ngày trùng tang. Vì nếu mai táng vào những ngày đó sẽ dẫn đến những xui xẻo. Người chết không được siêu thoát có thể về quấy rối dòng họ con cháu. Ảnh hưởng đến cuộc sống của những người còn sống về sau. Do đó việc chọn ngày an táng là cực kỳ quan trọng. Giúp đem lại cuộc sống bình an và ổn định cho con cháu để làm ăn sinh sống.

Giờ tốt hạ huyệt

Chọn giờ tốt để hạ huyệt là điều không thể thiếu khi chuẩn bị cho việc mai táng. Lựa chọn được giờ tốt sẽ giúp người đã mất được ra đi thanh thản. Đồng thời người sống cũng có được sự bình yên và che chở. Bên cạnh đó khi chọn giờ an táng cũng cần tránh vào các giờ trùng tang. Để không gặp phải chuyện bất lợi, xui xẻo và chết chóc đau thương.

Xem ngày an táng chôn cất người chết sẽ cung cấp các thông tin cho bạn chọn được ngày chôn cất phù hợp. Để công việc chôn cất được diễn ra thuận lợi. Bên cạnh đó bạn cũng cần xem ngày trùng tang nhằm tránh đi những điều xui xẻo. Giúp người chết được ra đi thanh thản, phù hộ và che chở cho những người thân còn sống.