Xem ngày đặt bếp, sửa bếp theo tuổi

Bếp là khu vực ảnh hưởng đến phong thủy của cả ngôi nhà. Vì vậy việc xem ngày đặt bếp hay xem hướng đặt bếp là điều vô cùng quan trọng. Tiện ích của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Giúp bạn lựa chọn được ngày đặt bếp, dời bếp hay thay bếp mới đúng phong thủy.

Hướng dẫn xem ngày đặt bếp làm bếp theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày đặt bếp, sửa bếp(Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc xem ngày đặt bếp, sửa bếp

Căn bếp đóng một vai trò mật thiết, liên quan đến đời sống của gia chủ. Phòng bếp là nơi lưu giữ lại tình cảm, sự ấm no và hạnh phúc của ngôi nhà. Bởi vậy việc chọn ngày tốt đặt bếp theo phong thủy là điều vô cùng quan trọng.

Xem ngày tốt đặt bếp theo tuổi của gia chủ
Xem ngày tốt đặt bếp theo tuổi của gia chủ

Cũng như xem hướng nhà, khi tiến hành tu sửa, đặt bếp cần lựa chọn được ngày và giờ giờ tốt để làm. Tránh phạm phải những ngày cấm kỵ sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ. Có thể nói xem ngày sửa bếp theo tuổi là việc làm mang ý nghĩa về tinh thần lẫn phong thủy của gia đình.

Cách xem ngày đặt bếp hợp tuổi của gia chủ

Khi chọn ngày thay bếp mới, hướng đặt bếp cần dựa theo tuổi của gia chủ. Để tránh tiến hành vào những năm kiêng kỵ. Đồng thời chọn được những ngày giờ hoàng đạo. Nhằm mang lại những may mắn về sức khỏe và tài lộc cho gia đình.

Xem ngày, giờ tốt đặt bếp

Sau khi đã chọn hướng đặt bếp theo tuổi của chủ nhà, sẽ tiến hành chọn ngày, giờ đặt bếp. Để tránh đi những ngày xấu, đại kỵ. Mang lại những chuyện không hay, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của gia chủ. Cũng như chọn được ngày giờ hoàng đạo hợp với tuổi của chủ nhà. Giúp mọi công việc được tiến hành một cách suôn sẻ, thuận lợi.

Cúng đặt bếp, dời bếp

Mỗi căn bếp đều có một vị thần linh phù hộ. Chính vì thế việc cúng làm lễ sau khi đặt bếp, dời bếp là điều rất cần thiết. Việc cúng bái nhằm cầu mong cho các vị thần sẽ phù hộ, ban phước lành cho gia đình. Lễ vật dâng lên không cần quá cầu kỳ. Điều quan trọng nhất vẫn là sự thành tâm của gia chủ.

Căn bếp không chỉ là nơi nấu nướng, mà còn là nơi gia đình cùng nhau sinh hoạt, quây quần bên nhau. Có thể nói việc xem ngày đặt bếp mang một giá trị to lớn về mặt tinh thần và cả phong thủy. Nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc tiến hành đặt bếp, tiện ích của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Hy vọng gia chủ sẽ có được sự an tâm để lên kế hoạch cho mọi việc.