Xem ngày tốt kết hôn cho các cặp đôi

Xem ngày cưới hỏi là một việc tất yếu mà bạn phải làm trước khi hai người kết hôn. Việc chọn được ngày tốt để kết hôn ảnh hưởng tới hạnh phúc, tương lai về sau của vợ chồng. Đó chính là một trong những bước để hai người chuẩn bị sẵn sàng cho việc xây dựng được một mái ấm vững chắc. Chính vì thế công cụ xem ngày cưới hỏi sẽ giúp bạn chọn được ngày tốt để kết hôn.

Hướng dẫn xem ngày cưới hỏi theo tuổi cô dâu chú rể

Chọn tháng, năm muốn xem ngày cưới hỏi nạp tài (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao phải xem ngày cưới hỏi?

Mặc dù vợ chồng là do duyên số thế nhưng việc chọn được ngày đẹp để kết hôn cũng rất quan trọng. Để mang lại may mắn và những khởi đầu tốt đẹp cho hai người trong cuộc sống về sau. Xem ngày để cưới hỏi sẽ giúp vợ chồng bạn tránh khỏi những ngày xấu. Giúp bạn biết được trong tháng đó, năm đó ngày nào sẽ tốt để làm lễ kết hôn.

Xem ngày cưới theo tuổi vợ chồng
Xem ngày cưới theo tuổi vợ chồng

Bên cạnh đó cũng mang lại một hạnh phúc bền chặt cho cô dâu và chú rể về sau. Để xây dựng cho bản thân mình một tổ ấm với nền móng vững chắc thì xem ngày kết hôn là một việc không thể thiếu của các cặp đôi.

Xem ngày cưới hỏi dựa vào những tiêu chí nào?

Xem ngày cưới hỏi hay xem tuổi kết hôn là việc không thể thiếu trước khi các cặp đôi yêu nhau về chung một nhà. Ông bà ta thường tin rằng vận mệnh, tử vi sẽ tác động lẫn nhau trong mọi mối quan hệ. Nếu tuổi hai người hợp nhau thì hôn nhân sẽ vẹn toàn đầm ấm. Ngược lại nếu xung khắc thì sẽ dễ dẫn đến chia ly. Dưới đây là một số yếu tố để xem ngày tốt cưới hỏi.

Xem ngày cưới theo tuổi cô dâu

Tương lai gia đình có hạnh phúc bền đẹp hay không dựa vào rất nhiều yếu tố. Trong đó việc xem ngày có ảnh hưởng rất lớn. Dựa vào năm sinh của cô dâu sẽ biết được những ngày không tốt cần tránh. Đặc biệt là năm Kim Lâu. Đó là năm hung, các cặp vợ chồng khi kết hôn cần biết điều này để tránh khỏi những điều không may mắn. Ông cha ta có câu “Một, ba, sáu, tám Kim Lâu. Làm nhà, cưới vợ, tậu trâu thì đừng”. Nếu tổ chức đám cưới vào năm Kim Lâu sẽ hại cho bản thân, những người trong gia đình.

Chọn ngày hoàng đạo hợp tuổi

Ngày hoàng đạo là ngày có các sao cát tinh tốt chiếu mạng, các công việc tổ chức trong ngày này đều được xem là sự khởi đầu may mắn. Khi chọn ngày cưới nên chọn được ngày bất tương, cũng như ngày hợp bản mệnh của cả hai người. Vậy ngày bất tương là gì? Ngày bất tương chính là thời điểm âm dương cân bằng, không khắc không xung, thích hợp cho những công việc trọng đại.

Xem ngày cưới hỏi là bước đầu tiên trong kế hoạch cưới. Trên đây là một vài thông tin giúp bạn lựa chọn được ngày tốt để bắt đầu một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Mong rằng tiện tích xem ngày cưới online của chúng tôi đã giúp được bạn trong việc chọn ngày cưới.