Xem ngày bất tương của mỗi tháng

Trước khi tiến hành bất cứ một việc gì quan người ta đều cần xem ngày lành tháng tốt để thực hiện. Vì thế xem ngày bất tương là một việc vô cùng quan trọng. Như vậy mới gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Ngày bất tương chính là ngày âm dương bất tương, ngày đẹp để xây dựng gia đình. Nếu chọn được ngày bất tương để lấy vợ gả chồng thì đó quả là một điều tuyệt vời.

Hướng dẫn tra cứu ngày bất tương theo tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc xem ngày bất tương

Việc chọn được một ngày tốt để tổ chức những việc trọng đại là vô cùng cần thiết. Trong đó ngày bất tương là một trong những ngày tốt. “Bất” có nghĩa là không, “tương” có nghĩa là tương hợp. Bất tương có nghĩa là không bị âm tương, không bị dương tương. Khi chọn được ngày bất tương để tiến hành những công việc quan trọng thì bạn sẽ không cần phải lo nghĩ bất kỳ điều gì khác nữa. Đặc biệt xem ngày cưới hỏi  mà trùng ngày bất tương thì may mắn càng nhân đôi. Đồng thời còn giúp bạn tránh đi những ngày xấu, chuyên gây ra những điều khó khăn bất lợi cho công việc.

Ngày bất tương năm 2020
Ngày bất tương năm 2020

Coi ngày bất tương cung cấp thông tin nào?

Bạn muốn thực hiện các công việc quan trọng vào tháng, năm nào? Nên xem chọn ngày bất tương trong tháng đó để tiến hành công việc. Nhằm giúp mọi chuyện được thuận buồm xuôi gió. Vậy cụ thể xem ngày bất tương sẽ cung cấp các thông tin nào? Hãy cùng tìm hiểu như sau:

Các ngày bất tương trong tháng

Ngày bất tương giúp mang lại sự thuận lợi trong công việc. Vì thế thường được mọi người lựa chọn để tổ chức những công việc quan trọng. Phần lớn là trong những việc liên quan đến cưới hỏi. Tuy nhiên có một số ngày bất tương trong tháng không phải là ngày hoàng đạo. Những ngày đó không được các sao tốt chiếu vào. Vì thế vẫn nên kiêng kỵ khi tổ chực những việc đại sự. Xem ngày bất tương nhằm biết được nên và không tổ chức những công việc gì. Mang lại sự thịnh vương và thành công trong việc của bạn.

Các tuổi xung khắc

Xem ngày bất tương không những cung cấp cho chúng ta biết về thông tin các ngày bất tương trong tháng. Mà còn giúp cho bạn biết được những tuổi xung hợp. Nếu tuổi của bạn hợp với những ngày đó thì sẽ gặp được nhiều may mắn như mong muốn. Ngược lại nếu xung khắc thì không nên làm những việc lớn. Nếu không sẽ gặp những điều không may.

Công cụ xem ngày bất tương cung cấp cho bạn biết được ngày bất tương là gì? Từ đó giúp bạn có thêm được những kinh nghiệm để lên kế hoạch thực hiện những công việc trọng đại. Mang lại nhiều may mắn về sau.