Xem hạn tam tai và cách hóa giải phù hợp

Tam tai là hạn khó khăn, trắc trở cửa con người mà bất kỳ ai cũng đều phải trải qua. Vì thế bạn cần phải xem hạn tam tai để biết vận hạn của mình thuộc vào những năm nào. Từ đó tìm cách hóa giải giúp thay đổi vận hạn.

Hướng dẫn xem hạn tam tai cho gia chủ theo tuổi

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam taiVì sao lại gọi là hạn tam tai?

Hạn tam tai là hạn mà bất kỳ ai cũng đều phải trải qua trong cuộc đời. Tam nghĩa là ba, tai nghĩa là tai hoa. Tam tai là hạn ba năm liên tiếp. Thông thường thì trong 12 năm, sẽ có 3 năm gặp hạn liên tiếp. Vì thế những người có chung con giáp tam hợp sẽ phải chịu chung những hạn tam tai với nhau.

Xem các tuổi tam tai trong năm 2020
Xem các tuổi tam tai trong năm 2020

Hạn tam tai nếu nhẹ thì sẽ gặp khó khăn trong việc làm ăn. Nặng hơn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và những người trong gia đình. Dẫn đến mọi việc bất thành. Nếu những người trong gia đình có tuổi tam hợp với nhau sẽ có năm gặp hạn tam tai cùng nhau.

Mục đích của việc xem hạn tam tai

Việc xem hạn tam tai sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về năm tuổi bạn gặp tam tai. Để bạn biết được tuổi nào thì nên tránh thực hiện những việc đại sự. Hạn chế đi những vận hạn khó khăn không đáng có. Tìm cách hóa giải, biến giữ hóa lành.

Cách phòng và giải hạn tam tai

Việc biết trước hạn tam tai sẽ giúp chúng ta có những kiến thức để chuẩn bị, phòng tránh và tìm ra cách hóa giải. Những người gặp hạn tam tai sẽ thường dễ gặp tai nạn, ảnh hưởng xấu đến việc làm ăn kinh doanh. Vì thế người ta đã tìm ra một số cách để hóa giải như:

Cúng bái giải hạn tam tai

Mỗi năm tam tai thường sẽ tương ứng với một vị thần linh giáng hạ vào năm đó. Ta cần biết để định vị hướng và chọn một ngày thích hợp tổ chức lễ cúng bái giải hạn. Để cúng giải hạn tam tai cần chuẩn bị đầy đủ lễ vật. Sau khi chuẩn bị lễ vật và mọi thứ đầy đủ, ta sẽ thực hiện cúng bái giải hạn tam tai theo bài của các thầy phong thủy.

Hóa giải theo phong thủy

Mặt khác bạn cũng có thể dùng phong thủy để hóa giải hạn tam tai. Theo cách này bạn sẽ đeo những trang sức, hay vật dụng có màu sắc hợp với ngũ hành bản mệnh của mình. Hoặc những vật phẩm có thể giải trừ ác ma như bản mệnh Phật, tỳ hưu v.v.  Để được phù hộ tai qua nạn khỏi, hóa giải mọi hung khí xấu. Ngoài ra đừng quên giúp đỡ những người khó để tạo phúc đức cho mình, gặp dữ hóa lành.

Hạn tam tai là điều mà trong cuộc đời ai cũng phải trải qua. Thế nhưng nếu có sự chuẩn bị kỹ càng thì mọi việc sẽ giúp hóa giải một phần nào đó vận hạn của mình. Từ đó giúp bạn thuận buồm xuôi gió hơn trong mọi công việc. Không làm đảo lộn cuộc sống khi đến tuổi tam tai. Ngoài ra bạn cũng nên xem ngày tam nương trong tháng để biết được những ngày xấu nên tránh.