Coi hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy

Xem ngày làm nhà hay xem hướng làm nhà hợp tuổi đều là những điều cần thiết, không thể bỏ qua. Vì hướng nhà ảnh hưởng rất lớn đến luồng khí của căn nhà. Chính bởi thế nếu ngôi nhà có hướng hợp phong thủy tuổi sẽ mang lại nhiều nguồn sinh khí tốt cho đất trời. Đem lại nhiều may mắn thuận lợi và lộc tài cho bản thân gia chủ cùng gia đình. Ngược lại sẽ mang nhiều khí xấu ảnh hưởng đến tài vận cũng như sức khỏe cả gia đình.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Ý nghĩa của việc xem hướng làm nhà

Việc xem hướng làm nhà hợp phong thủy nhà đất, theo tuổi của gia chủ sẽ giúp căn nhà hấp thụ được nhiều sinh khí. Liên quan đến sức khỏe, tài lộc và cuộc sống của những người trong gia đình. Nếu chọn được hướng nhà hợp với năm sinh của chủ nhà. Thì sẽ tác động tốt đến công việc, sức khỏe cũng như cuộc sống của bản thân và gia đình gia chủ.

Coi hướng nhà theo phong thủy hợp với tuổi
Coi hướng nhà theo phong thủy hợp với tuổi

Ngược lại nếu chọn hướng làm nhà không hợp phong thủy và tuổi của chủ nhà. Thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tài lộc, hòa khí trong gia đình đó. Vì vậy việc xác định hướng làm nhà là điều cực kỳ quan trọng.

Xem hướng làm nhà theo tuổi

Hướng nhà là nơi đón nhận luồng không khí tốt hoặc xấu cho căn nhà. Nó ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc và công việc của những người trong căn nhà đó. Do vậy gia chủ cần nắm bắt được những thông tin để xác định được phong thủy hướng nhà sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó hướng nhà tốt cũng chính là hướng hợp với con người và môi trường đất đai xung quanh. Tuy nhiên sẽ có những hướng hợp với người này mà lại không hợp với người kia. Không phải hướng nào cũng sẽ tốt với tất cả mọi người. Theo luật phong thủy quy định thì sẽ có 8 hướng trong đó gồm 4 hướng xấu và 4 hướng tốt.

Hướng làm nhà mang vận mệnh tốt

Sau khi xem ngày làm nhà thì việc xem hướng làm nhà là điều rất quan trong. Khi xem phong thủy hướng nhà bạn sẽ biết được đâu là hướng nhà tốt nhưng vẫn đảm bảo được thẩm mỹ cho căn nhà. Vậy có những hướng tốt nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Hướng tốt sinh khí, thiên y

Khi làm nhà rất nhiều người lựa chọn hướng sinh khí để làm hướng cho nhà mình. Bởi vì hướng này đem đến những vượng khí, cát khí tốt. Mang lại may mắn hanh thông, giúp chủ nhà có thế phát triển con đường sự nghiệp. Đồng thời giúp tình cảm giữa các thành viên trong gia đình thắm thiết bền chặt.

Bên cạnh đó hướng thiên y cũng là hướng mang lại cát khí, sự bình an, nhiều tài lộc cho bản thân bạn cùng gia đình. Giúp gia chủ thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp. Vì vậy đây cũng là một hướng tốt làm nhà được nhiều người lựa chọn.

Hướng Diên niên, Phục vị

Phục vị cùng với diên niên cũng là 2 hướng tốt nhà tốt ngoài hai hướng trên. Những hướng này mang lại vượng khí, khởi đầu tốt đẹp, bình an, tài lộc. Từ đó tạo nền móng vững chắc cho căn nhà của bạn đồng thời đem lại may mắn hanh thông. Giúp cho mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình được gắn kết bền chặt.

Hướng làm nhà xấu

Khi xem phong thủy xây nhà không những cung cấp thông tin về những hướng tốt. Mà còn cho bạn biết về những hướng xấu cần phải tránh. Nếu không muốn mình gặp phải khó khăn bất lợi trong cuộc sống.

Hướng xấu tuyệt mệnh, lục sát

Tuyệt mệnh là một trong những hướng được cho là xấu nhất trong 8 hướng. Dựa vào luật phong thủy sẽ cho bạn biết được những hướng tuyệt mệnh với tuổi của mình. Trừ đó tránh có thể tránh đi những hướng đó để làm nhà. Lục sát cũng là một các hướng xấu. Đây là hướng khiến cho cuộc sống dễ dẫn đến chia li, đứt đoạn, đau thương.

Hướng ngũ quỷ và họa hại

Khi chọn hướng để làm nhà bạn cũng nên tránh các hướng Ngũ quỷ, họa hại. Vì đó là hai hướng xấu trong phong thủy. Nó ảnh hưởng đến sự hòa thuận của các thành viên trong gia đình. Do vậy hạnh phúc gia đình khó mà giữ được.

Xem chọn hướng nhà hợp theo tuổi rất quan trọng. Bạn sẽ được cung cấp xem tuổi mình hợp hướng phong thủy nhà ở nào. Từ đó chọn lựa hợp lí mang lại nguồn sinh khí tốt cho ngôi nhà. Tránh đi hướng xấu ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc bản thân và gia đình. Ngoài ra bạn cũng nên xem ngày đặt bếp nhằm chọn ngày tốt đặt bếp, sửa bếp để được các vị thần bếp ban phước lành cho căn nhà của bạn.