Xem cung mệnh theo năm sinh của bạn

Để chọn được tuổi làm ăn, tuổi kết hôn, xem hướng nhà,v.v đều phải dựa vào cung mệnh. Vì vậy việc xem mệnh theo năm sinh của mình là cực kỳ quan trọng. Nhằm hỗ trợ bạn mọi việc trong cuộc sống. Tiện ích của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cho bạn như sau:

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Ý nghĩa của việc xem mệnh theo năm sinh

Theo phong thủy, ngũ hành bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chúng tồn tại dưới hai nguyên lý cơ bản là tương sinh và tương khắc. Dựa vào năm sinh sẽ cho biết bạn thuộc mệnh gì. Từ đó bạn có thể biết được những thông tin về cung mệnh của mình.

Cách tra cung mệnh theo năm sinh
Cách tra cung mệnh theo năm sinh

Từ việc biết được mệnh theo năm sinh của bản thân. Sẽ dễ dàng hỗ trợ bạn trong việc xem những thông tin về phong thủy theo tuổi của mình. Ví dụ như xem màu sắc hợp mệnh, xem hướng nhà, v.v.

Xem mệnh theo tuổi cho biết điều gì?

Bản mệnh là thứ nói lên đặc điểm, tính chất của mỗi người. Vậy nên bạn cần nắm rõ năm sinh của mình thuộc mệnh gì. Để dễ dàng hơn trong việc xem các vấn đề liên quan đến phong thủy. Từ đó sẽ gặp được những may mắn hơn trong công việc và cuộc sống. Tiện ích xem xem mệnh theo tuổi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin sau:

Màu sắc hợp mệnh

Xem mình thuộc mệnh nào sẽ biết được những màu sắc phù hợp với bản thân. Để lựa chọn được màu sắc đem lại những may mắn và tài lộc cho bạn. Đồng thời có thể tránh những màu sắc tương khắc mang lại xui xẻo.

Hướng hợp tuổi

Xem mệnh theo tuổi cũng cung cấp cho bạn những thông tin về hướng tốt, hướng xấu. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xem hướng xây nhà, hướng xuất hành, đặt bếp,v.v. Với mong muốn có một cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Các tuổi xung hợp

Xem mệnh qua năm sinh cũng giúp bạn biết được những tuổi xung hợp với mình. Từ đó chọn được tuổi kết hôn, hợp tác làm ăn. Mang lại những may mắn và hạnh phúc cho đôi bên.

Tiện ích của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất. Nhằm giúp bạn biết được cách xem mệnh theo năm sinh của bản thân. Dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu những thứ liên quan đến phong thủy của mình.