Xem các ngày tam nương trong tháng

Trong tháng có ngày Tam Nương là ngày nào? Ngày Tam Nương có xấu không? Đó là những thắc mắc mà được rất nhiều người quan tâm. Để bạn hiểu rõ hơn. Tiện ích xem ngày Tam Nương sẽ cung cấp thông tin cho bạn như sau:

Hướng dẫn xem ngày tam nương từng tháng trong năm

Chọn tháng năm xem ngày tam nương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày Tam Nương là gì?

Ngày Tam Nương có xuất xứ từ Trung Quốc. Theo truyền thuyết, Tam Nương chính là ba nàng với dung mạo xinh đẹp tuyệt trần. Đã khiến các ông vua vì ham mê sắc đẹp mà làm mất giang sơn. Họ được xem là “hồng nhan họa thủy” mang lại sự xui xẻo đối với những người liên quan trong suốt thời đại của mình. Vì thế ngày Tam Nương được xem là một ngày rất xấu. Cần tránh làm các công việc quan trọng. Để tránh gặp phải chuyện xui xẻo.

Xem ngày tam nương để tránh những việc quan trọng
Xem ngày tam nương để tránh những việc quan trọng

Không chỉ ở phương Đông quan niệm rằng trong tháng có những ngày xấu. Mà một số nhà chiêm tinh của phương Tây cũng cho rằng trong tháng có các ngày Nguyệt Kỵ. Ngày này cũng trùng khớp với ngày Tam Nương của phương Đông.

Xem ngày Tam Nương kiêng kỵ điều gì?

Xem ngày Tam Nương là một việc rất quan trọng. Nhằm cho chúng ta biết được những điều kiêng kỵ, cần tránh. Để không gặp phải bất lợi và khó khăn. Tiện ích của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn như sau:

Không tiến hành những công việc trọng đại

Ngày Tam Nương được coi là một ngày xấu. Do đó người xưa quan niệm rằng không nên làm các việc quan trọng như khai trương, cưới hỏi, động thổ cần tránh vào ngày này. Nếu như không muốn rơi vào hoàn cảnh làm ăn thất bại, gia đình ly tán, không may mắn,v.v

Tránh cãi cọ, tranh chấp

Vào ngày Tam Nương mỗi tháng, bạn nên tránh việc xung đột, tranh luận, cãi nhau. Vì khi nóng giận sẽ dẫn đến nhiều hành động dại dột, nguy hại đến bản thân và người xung quanh. Cũng như giữ được dĩ hòa vi quý trong mọi mối quan hệ.

Kiêng xuất hành

Người xưa có lời khuyên rằng vào ngày Tam Nương bạn không nên xuất hành. Bởi vì đây là ngày xấu, nếu đi trên đường vào ngày này sẽ dễ gặp xui xẻo, tai họa, nguy hiểm khó lường.

Người xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì vậy việc xem ngày Tam Nương sẽ giúp bạn biết được đâu là ngày xấu cần tránh. Để có thể sắp xếp được các việc nên và không nên làm. Tránh khỏi những tai họa không đáng có. Mang lại mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bên cạnh đó bạn cũng nên xem hạn tam tai để biết được vận hạn của mình.