Cách xem bói tình duyên qua tên và ngày sinh

Xem bói tình duyên là việc mà ngày nay các cặp đôi yêu nhau đang muốn tìm hiểu. Qua ngày tháng năm sinh của hai người sẽ giúp bạn biết được bạn và người ấy có nên duyên vợ chồng không. Vì nếu như hai người hợp nhau sẽ có thể tiến đến hôn nhân.

Hướng dẫn xem bói tình yêu đôi lứa

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Ý nghĩa của xem bói tình duyên

Khi xem bói tình yêu sẽ giúp bạn biết được duyên phận giữa hai người. Nhằm mang lại cuộc hôn nhân bền vững về sau này. Bởi vì nếu tuổi của hai người không hợp nhau sẽ dễ dẫn đến những đổ vỡ trong hôn nhân. Việc xem tình duyên sẽ chỉ ra cho bạn những điểm tương đồng giữa hai người. Tạo niềm tin khi hai người dẫn đến hôn nhân. Đảm bảo sự hòa thuận và hạnh phúc viên mãn cho cả hai về sau.

Xem bói tình yêu theo tên và ngày sinh
Xem bói tình yêu theo tên và ngày sinh

Bên cạnh đó bói tình yêu theo tên và ngày sinh cũng sẽ giúp bạn biết được những điểm xung khắc của cả hai. Từ đó tìm được những cách hóa giải nếu muốn tiến đến hôn nhân.

Những yếu tố để xem bói tình duyên

Xem tử vi tình duyên người ta dựa vào rất nhiều yếu tố. Tiện ích xem bói tình duyên sẽ cung cấp những thông tin cho bạn. Để giúp bạn biết được những điểm xung khắc, mức độ hiểu nhau của hai người. Từ đó đưa ra những quyết định trước khi tiến tới hôn nhân. Hoặc tìm ra những cách để hóa giải nếu hai người không hợp nhau.

Xét sự hợp khắc qua họ tên

Để giải mã những bí mật trong chuyện tình yêu của hai người điều đầu tiên cần biết là tên của hai người. Từ đó phân tích ra những điểm chung giữa bạn và người ấy. Nhằm biết được sự tâm đầu ý hợp giữa hai người.

Ngày tháng năm sinh

Dựa vào ngày tháng năm sinh của 2 người sẽ cho ta biết về vận mệnh của mỗi người qua quẻ dịch. Từ đó sẽ biết được trong chuyên tình yêu của bạn có những khó khăn, trắc trở gì. Mỗi quẻ dịch sẽ mang một ý nghĩa riêng. Từ quẻ dịch ta sẽ biết được sự xung khắc của hai người khi tiến đến hôn nhân.

Ngũ hành bản mệnh

Khi xét về sự tương sinh tương khắc trong hôn nhân, người ta thường quan tâm đến ngũ hành bản mệnh. Vì đây là các yếu tố nói lên sự hợp, khắc giữa hai người. Khi thiên can địa chi xung khắc nhau sẽ gây ra sự bất lợi, đổ vỡ trong hôn nhân. Còn nếu cung mệnh của cả hai hợp nhau thì sẽ có nhiều điểm tương đồng, hạnh phúc viên mãn khi tiến đến với nhau.

Với mong muốn sau này có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc, một người bạn đời tâm đầu ý hợp. Thì việc xem bói tình duyên là điều rất quan trọng. Bởi khi coi bói tình sẽ giúp bạn biết được bạn và người ấy có điều gì hợp hay khắc. Từ đó tìm được những cách hóa giải nếu hai người xung khắc nhưng vẫn muốn tiến đến hôn nhân. Ngoài ra khi xem tử vi cung hoàng đạo cũng giúp bạn biết được những thông tin chi tiết về tình yêu, cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.