Xem bói sinh con hợp với bố mẹ nhất

Chọn tuổi sinh con là một điều rất quan trọng trong việc quyết định tương lai và hạnh phúc sau này. Dựa vào năm sinh, cung mệnh của bố mẹ. Công cụ xem bói sinh con sẽ chọn cho bạn được năm sinh phù hợp. Hoặc có thể tìm được những cách hóa giải khi sinh con vào năm xung khắc với tuổi của bố mẹ. Công cụ xem bói sinh con sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn năm sinh tốt nhất.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Tại sao phải xem bói sinh con?

Làm cha mẹ ai cũng đều mong muốn cho con mình về sau có một cuộc sống tốt đẹp. Do cần phải chuẩn bị thật kỹ cho hành trình làm mẹ. Việc chọn cho mình năm sinh con là điều rất cần thiết. Nếu năm sinh con hợp mệnh hợp tuổi với bố mẹ sẽ khiến cuộc sống gia đình êm ấm. ngược lại nếu không hòa hợp thì mọi việc sẽ dễ đổ vỡ, nhiều xung khắc.

Xem tuổi con có hợp với bố mẹ không
Xem tuổi con có hợp với bố mẹ không

Ngoài việc chọn tuổi phù hợp để sinh con thì việc xem giới tính sinh con cũng là một điều vô cùng quan trọng. Được những ông bố, bà mẹ quan tâm để mang đến cho con mình một tương lai tốt đẹp nhất, hạnh phúc trọn đời.

Những tiêu chí để xem bói sinh con

Chọn năm sinh con ra sao? Sinh vào thời gian nào thì phù hợp? Đó luôn là những mối bận tâm và lo lắng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của các bậc phụ huynh. Bất kể là sinh con thứ nhất hay là con thứ hai thì việc xem tuổi sinh con đều rất quan trọng. Để lựa chọn tính tuổi nào sinh con hợp với tuổi bố mẹ cần dựa trên rất nhiều yếu tố. Tất cả các yếu tố đều phải liên quan mật thiết đến năm sinh của bố mẹ như: ngũ hành, thiên can, địa chi. Dựa vào đó có thể chọn được năm sinh con phù hợp với bố mẹ.

Chọn năm sinh con dựa vào ngũ hành

Ngũ hành có thể nói là một trong những yếu tố quan trọng nhất để chọn năm sinh con. Con không hợp với bố mẹ thì gọi là tiểu hung, cha mẹ không hợp với con thì gọi là đại hung. Ngũ hành bào gồm: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Cho nên ngũ hành của cha mẹ tốt hơn hết là nên tương sinh với con cái. Đặc biệt bố mẹ nên tránh những năm tướng khắc để tránh ảnh hưởng đến tương lai sau này của trẻ.

Dựa vào thiên can để biết năm sinh con

Cách tính tuổi sinh con được dựa vào tính thiên can đánh số theo chu kỳ 10 năm. Can sẽ phối hợp với ngũ hành, cung mệnh, âm dương tạo nên sự xung hợp. Dựa vào đó ta biết được tương can giữa năm sinh của bố mẹ vào năm đó với con mình là hợp, là bình thường hay là xung khắc.

Xem tuổi sinh con dựa vào địa chi

Người xưa đã gắn địa chi tương ứng với 12 con giáp và đánh số theo chu kỳ 12 năm. Trong đó có 8 địa chi nằm trong ba loại chống đối nhau. Hợp xung của địa chi bao gồm Tương hình, Lục xung, Lục hại. Bên cạnh đó còn có tứ hành xung, Tam hợp, Lục hợp. Cho nên để tránh những điều không may mắn cho tương lai về sau của trẻ cần biết và tránh những năm địa chi không hợp tuổi bố mẹ. Cố gắng chọn những năm có địa chi tương hợp để mọi thứ tốt đẹp như mong muốn.

Dựa vào cung và mệnh

Ngoài những yếu tố trên thì cung và mệnh cũng là một tiêu chí để lựa chọn được tuổi phù hợp. Cung và mệnh quyết định rất lớn vào tính cách của con có hợp với bố mẹ hay không. Đồng thời giúp định hướng được tương lai, tiền tài bé sẽ ra sao.

Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh là tiêu chí cuối cùng giúp chọn được tuổi sinh con phù hợp. Sự tương sinh tương khắc thiên mệnh có ảnh hương rất lớn đến cuộc đời trẻ. Vậy nên trước khi sinh con bố mẹ nên cân nhắc kỹ. Hạn chế những năm có yếu tố xung tuổi với mình. Trường hợp đã quyết định chọn thì phải tìm cách để hóa giải để những điều xấu không xảy ra.

Để bắt đầu một hành trình làm cha, làm mẹ thì việc lựa chọn năm sinh rất quan trọng. Công cụ xem bói năm sinh con nhằm giúp những ông bố, bà mẹ tương lai có thêm kiến thức và an tâm hơn khi chọn tuổi đẻ con. Đồng thời sau khi đã chọn được năm sinh thì việc coi giới tính sinh con và đặt tên cho con cũng quan trọng không kém. Nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho con yêu sau khi chào đời.