Xem tử vi trọn đời theo giờ sinh của bạn

Ngày, giờ sinh có ảnh hưởng rất lớn đến tương lai vận mệnh của mỗi người. Chính vì thế xem bói giờ sinh sẽ dự đoán được số phận cuộc đời người đó. Nhằm giúp bạn biết được những ưu nhược điểm của mình để phát huy và thay đổi. Khiến cuộc sống về sau trở nên hạnh phúc và tốt đẹp hơn.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Ý nghĩa của việc xem bói giờ sinh

Giờ sinh là căn cứ để tra cứu vận mệnh của mỗi người trong tương lai. Cũng là mốc để đánh dấu sự khởi đầu cuộc đời người đó. Giờ sinh của mỗi người mang một vận mệnh khác nhau. Nó nói lên những thăng trầm trong cuộc sống. Cung cấp cho bạn những thông tin về sức khỏe, công danh sự nghiệp v.v Nhằm giúp bạn có thể lên kế hoạch cho cuộc đời mình.

Xem tử vi trọn đời theo giờ sinh của bạn
Xem tử vi trọn đời theo giờ sinh của bạn

Bên cạnh đó việc xem tử vi qua giờ sinh cũng giúp bạn chủ động đón nhận những khó khăn trong cuộc sống. Tìm được những cách để cải thiện lá số tử vi của mình.

Yếu tố để coi bói giờ sinh

Để dự đoán được tương lai vận mệnh của mỗi người cần dựa vào giờ sinh và ngày tháng năm sinh của người đó. Từ ngày tháng năm sinh bạn sẽ xác định được mình được sinh vào mùa nào. Từ đó suy ra được những khó khăn bạn sẽ gặp phải theo từng giai đoạn. Nhằm nắm bắt những điểm mạnh để phát huy và khắc phục khuyết điểm của mình.

Dựa vào mùa sinh

Theo tháng sinh và lịch mặt trời của Trung Quốc ta có thể xác định được bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Người xưa đã có một bức tranh phác họa lại vị Hoàng Đế sang lập ra nền văn minh Trung Quốc. Ta sẽ dự đoán tương lai một người qua bức tranh đó. Mỗi bộ phận trên cơ thể vị Hoàng Đế tương ứng với mỗi mùa sinh trong năm. Từ đó biết được cuộc đời mỗi người qua từng giai đoạn.

Giờ sinh của mỗi người

Một ngày được chia làm 12 múi giờ ứng với tên của các con giáp. Dựa vào đó phân tích về ý nghĩa tốt xấu trong vận mệnh của gia chủ. Giúp bạn có những cách cải thiện và khắc phục lá số tử vi của mình.

Xem bói ngày sinh hay xem bói giờ sinh đều cho ta biết về vận mệnh cuộc đời của bản thân. Nhằm lên kế hoạch chuẩn bị cho những dự định tương lai được thuận lợi hơn. Biết được bản thân chưa tốt ở những điểm gì. Giúp khắc phúc và cải thiện lá số tử vi của mỗi người về sau.