Coi bói sim phong thủy hợp tuổi

Ai cũng mong muốn cuộc đời mình sẽ gặp những thuận lợi, may mắn, phát tài phát lộc. Số điện thoại là vật gắn liền với vận mệnh mỗi người. Nó ảnh hưởng đến cát khí, tài lộc của chủ sim. Chính vì thế cần phải xem bói sim phong thủy để biết được số sim đó có hợp với bản thân mình hay không.

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Vì sao phải xem bói sim phong thủy?

Xem bói sim phong thủy sẽ giúp bạn kiểm tra xem số điện thoại có hợp với mình không? Giúp bạn biết được sim đó có mang lại may mắn gì cho mình không? Giúp bạn biết được ý nghĩa của sim đó là gì?

Xem số điện thoại hợp phong thủy của bạn
Xem số điện thoại hợp phong thủy của bạn

Bên cạnh đó việc bói sim cũng sẽ giúp cho bạn có thêm thông tin về dãy số hợp tuổi với mình. Từ đó giúp bạn biết được chiếc sim điện thoại mình đang dùng có mang lại may mắn cho mình không. Cũng như có thêm tự tin để tìm số điện thoại hợp với bản thân mình. Để mang lại được nhiều tài lộc và những mối quan hệ tốt trong tương lai.

Yếu tố để xem bói sim phong thủy

Để có thể tìm cho mình một số điện thoại hợp tuổi với bản thân là một điều không hề dễ. Bởi cần rất nhiều yếu tố để biết được sim số đó có hợp với tuổi hay không. Vậy nên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để tìm được sim số đẹp. Cụ thể như sau:

Âm dương các con số trên sim

Việc đánh giá sim sẽ phụ thuộc vào các con số chẵn lẻ trên sim của bạn. Những con số này sẽ tương ứng với các thuộc tính âm dương. Để biết được đâu là sim số phù hợp với bản thân. Ta sẽ phải xét trên sự tương quan giữa năm sinh của người dùng và các con số chẵn lẻ trên số điện thoại. Xét xem chúng có cân bằng với nhau hay không.

Xung khắc ngũ hành bản mệnh

Ngũ hành là yếu tố rất quan trọng để xét xem số điện thoại đó có hợp với mình hay không. Bởi ngũ hành luôn có sự tương sinh, tương khắc. Xem bói sim phong thủy sẽ giúp bạn kết luận được số sim đang dùng tương hợp hay xung khắc với mình.

Sim số điện thoại là vật gắn liền với cuộc đời mỗi người. Nó ảnh hưởng đến tài lộc và sự may mắn của bạn. Vì thế ngày nay có rất nhiều cách để tìm cho mình một sim số đẹp hợp tuổi. Hy vọng công cụ xem bói sim phong thủy của chúng tôi đã giúp bạn kiểm tra và chấm điểm cho số sim của mình. Ngoài sim điện thoại thì biển số xe cũng là một trong những thứ nói lên đẳng cấp của chủ sở hữu. Vì vậy bạn cũng nên xem biển số xe để lựa chọn được một biển số đẹp. Hoặc xem biển số mình đang sở hữu có hợp với tuổi của mình hay không.