Cân xương đoán số để biết số phận mỗi người

Ai sinh ra cũng đều mang cho mình một số mệnh. Dựa vào ngày tháng năm sinh tiện ích cân xướng đoán số của chúng tôi sẽ cân xương, tính số lượng, chỉ. Tự đó dự đoán được số phận, vận mệnh giàu nghèo của bạn.

Hãy chọn ngày giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Cân xương đoán số là gì?

Cân xương đoán số chính là việc xem tử vi của mỗi người dựa trên ngày tháng năm sinh. Căn cứ vào số lượng sẽ có, số chỉ sẽ giúp ta biết được sự giàu nghèo của mỗi người. Trong đó có các lượng chỉ từ thấp đến cao tổng cộng có 60 hoa giáp và 50 lượng số khác nhau.

Cân xương đoán số xem số phận sang giàu
Cân xương đoán số xem số phận sang giàu

Nếu lượng chỉ số người đó càng cao thì sẽ đem lại số mệnh giàu sang phú quý, cuộc sống phát đạt. Ngược lại nếu như chỉ số lượng thấp thì số phận người đó sẽ vất vả, cực khổ, gặp nhiều khó khăn.

Cân xương tính số dựa vào đâu?

Phép cân xương tính số sẽ phải dựa vào các yếu tố về giờ sinh và ngày tháng năm sinh của bạn. Từ đó tiện ích của chúng tôi sẽ phân tích được những thông tin. Để dự đoán về cuộc đời, số phận và những giai đoạn thăng trầm trong cuộc đời mỗi người.

Dựa vào giờ sinh

Giờ sinh là một yếu tố rất quan trọng trong việc cân xương tính số. Dựa vào giờ sinh ứng với tên 12 con giáp, sẽ cho biết các chỉ số về cân lượng của từng khung giờ. Từ đó trở thành căn cứ quan trọng để tính số lượng chỉ.

Dựa vào ngày tháng năm sinh

Cũng tương tự như giờ sinh. Ngày tháng năm sinh sẽ cung cấp những thông tin một cách chính xác các số cân lượng tương ứng. Dựa vào đó sẽ nói lên vận mệnh trong tương lai của bạn là giàu sang hay nghèo khó của mỗi người.

Thông qua tiện ích cân xương đoán số sẽ cung cấp những thông tin cụ thể. Nhằm cho bạn biết được số phận tương lai của mỗi người. Dựa vào những yếu tố về giờ sinh và ngày tháng năm sinh. Ngoài ra nếu muốn biết rõ hơn về tính cách, tình duyên, sự nghiệp trong tương lai thì bạn cũng có thể coi bói tên phong thủy.