Làm cách nào để xem giới tính sinh con?

Xem bói giới tính khi sinh con là một vấn đề cần thiết đối với các ông bố, bà mẹ. Giới tính của con mình khi sinh ra sẽ luôn là điều khiến bạn luôn tò mò. Vì thế công cụ xem giới tính sinh con sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc. Bằng cách dựa vào tuổi và tháng dự định thụ thai để đoán giới tính cho con của bạn.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Mục đích của việc xem giới tính sinh con là gì?

Dù là gái hay trai thì ai cũng đều vui mừng và trân trọng. Tuy nhiên nếu như biết được giới tính con mình thì các ông bố, bà mẹ sẽ chuẩn bị được chu đáo cho việc chào đón một đứa trẻ. Biết trước giới tính cũng là động lực, khiến bạn trở nên hạnh phúc hơn.

Xem dự đoán giới tính sinh con theo tuổi bố mẹ và tháng thụ thai
Xem dự đoán giới tính sinh con theo tuổi bố mẹ và tháng thụ thai

Ngoài ra việc dự đoán trước giới tính cũng sẽ giúp bạn đặt tên cho con trước khi con ra đời. Để sau này bé sẽ có được một cái tên thật ý nghĩa. Từ đó gia đình sẽ trở nên hạnh phúc, bền chặt hơn.

Xem giới tính sinh con cần những yếu tố gì

Giới tính của con là điều khó đoán trước được. Tuy nhiên công cụ xem giới tính sinh con sẽ dựa trên năm sinh của bố mẹ cũng như tháng thụ thai để dự đoán. Giúp các bậc phụ huynh biết được giới tính của con mình từ ngay khi còn trong bụng mẹ. Cụ thể là:

Dựa vào tuổi bố mẹ

Cũng như xem bói sinh con năm sinh của bố mẹ chính là yếu tố quan trọng để biết được giới tính của con mình là gì. Muốn dự tính trước người ta dựa vào tuổi theo ngày tháng âm lịch của hai vợ chồng. Kết hợp với những yếu tố ngũ hành của con và bố mẹ để biết được giới tính của em bé.

Dựa vào tháng thụ thai

Thông qua năm sinh và tháng thụ thai của bố mẹ. Người ta có thể biết được giới tính của thai nhi thông qua công cụ dự đoán giới tính trên. Một số gia đình theo tiêu chí sinh con trai để nối dõi. Chính vì thế dự đoán trước giới tính khi sinh con là một trong những bí quyết để sinh được con trai. Đây là một trong những cách được rất nhiều bà mẹ áp dụng.

Bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng đều tò mò về giới tính thai nhi sắp ra đời. Để có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho sự có mặt của một thành viên mới trong gia đình. Hy vọng công cụ xem bói giới tính sinh con của chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu và những thắc mắc của các bạn.